ฉลองครบรอบ 10 ปี ทีมงาน GOODEV.net และ SERVRAG.com ผู้ให้บริการติดตั้ง รับเปิดเซิฟเวอร์เกม ออนไลน์เสมือนจริงรายแรกของไทย จึงได้ทำการ เปิดเซิฟเวอร์ใหม่ Rokemon แห่งนี้ขึ้น โดยไม่แสวงหาผลกำไร เล่นฟรี ไม่มีเติมเงิน ไม่มีเมนู Cash Shop ใดๆทั้งสิ้น ทุกชนิดสามารถใช้ Zeny ภายในเกมดึงได้ทั้งหมด และเป็นเซิฟเวอร์แห่งแรกของไทย และของโลก ที่มีระบบโปเกมอน หรือ Pokemon Online สามารถจับโปเกมอน ได้มากกว่า 300 ชนิด พร้อมสกิลของโปเกมอน ที่จะช่วยเหลือผู้เลี้ยง ที่แตกต่างกันไป ตามธาตุของโปเกมอน ผู้เล่นจะได้สนุกสนาน เพลินเพลิน กับเกมนี้ ซึ่งอาจเรียกได้ว่า โปเกมอน ออนไลน์ เนื่องจากที่นี่พัฒนาจากแรงบันดาลใจของเกม Pokemon นั่นเอง และรวมกับเกม RO Ragnarok Online หรือที่บางคนเรียกว่า RO เถื่อนคลาส3 จึงทำให้เกิดเป็น Rokemon.com แห่งนี้ ผู้เล่นสามารถติดตามข่าวสาร หรือติดต่อสนับสนุนทีมงานได้ที่ ไลน์ @playragnarok
FREE TO PLAY   

เซิฟเวอร์ Rokemon เปิดให้บริการเล่นฟรี ฉลองครบรอบ 10 ปี GOODEV.net
เราขอสัญญากับผู้เล่นทุกท่าน

Rokemon เปิดให้เล่นฟรี
Rokemon ไม่มีเติมเงิน
Rokemon ปิด ระบบ Cash Shop ถาวร [ลบปุ่มเมนู Cash shop มุมขวาบน ออกจากเกม]
Rokemon ไม่เน้นการโฆษณา เพื่อสังคมที่ดีที่สุด ให้เป็นการเพื่อนชวนเพื่อนด้วยกันเอง
Rokemon เปิดให้บริการถาวร (เหมือนดั่งเว็บไซด์ GOODEV.net ของเราที่ก้าวสู่ปีที่ 10)

Rokemon มีโปเกมอน ให้จับ มากกว่า 300 ตัว ตั้งแต่ Gen 1 ถึง Gen 3

Rokemon โปเกมอน ทุกตัว มีสกิล ของตัวเอง ที่แตกต่างกัน ตามธาตุ ของโปเกมอน

Rokemon โปเกมอน ทุกตัว ช่วย เจ้าของ โจมตีศัตรู และ ร่ายสกิล ของตัวเองได้เอง

Rokemon โปเกมอน ทุกตัว สามารถ อับเกรดสกิล และพัฒนาร่างได้ตามจริงภาพบรรยากาศภายในเกม เบื้องต้น ของ โปเกมอน ออนไลน์ ไทย Rokemon.com
ด้วยเหตุนี้ ทุกท่านจึง สามารถเล่นเกมได้ฟรี อย่างสนุกสนาน เต็มอิ่ม ไม่ต้อง กังวลว่าจะมีเทพทรู ไม่ต้องกังวลว่าเซิฟจะปิด เพราะเราคือ GOODEV.net ผู้ให้บริการติดตั้งรับเปิดเซิฟเวอร์เกมออนไลน์เสมือนจริง รายแรกในประเทศไทย นับตั้งแต่ปี 2008 ถึงปัจจุบัน บนพื้นฐาน Open source ภายใต้เงื่อนไขกนู GNU General Public License v.3
และไม่มีการค้าเชิงพาณิชย์ใดๆ มาเกี่ยวข้องทั้งสิ้น ถูกต้องตามลิขสิทธิ์เสรีสากลโลก